Bí quyết lựa chọn rèm phòng ngủ cao cấp Cơ Bản nhất

Bí quyết lựa chọn rèm phòng ngủ cao cấp Cơ Bản nhất

Rèm phòng ngủ cao cấp – góp phần tạo nên cho phòng ngủ của bạn mang phong cách riêng. Tuy nhiên, việc lựa chọn rèm cửa đẹp phù với phong cách riêng thì khá là khó.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn về cách lựa chọn mẫu rèm phòng ngủ cao cấp mang phong cách riêng của mình. Hãy theo dõi ngay bài viết này để tìm cho mình đáp án.

Bí quyết lựa chọn rèm phòng ngủ cao cấp Cơ Bản nhất
Bí quyết lựa chọn rèm phòng ngủ cao cấp Cơ Bản nhất

Làm thế nào để chọn rèm phòng ngủ cao cấp phù hợp nhất?

Phòng ngủ của bạn được bài trí theo phong cách nào? Đó là một căn phòng hiện đại sang trọng hay theo hướng theo phong cách cổ điển ấm cúng? Hay bạn bài trí tối giản và tiện nghi? Dựa vào những điều này để định hình cho mình những mẫu rèm phòng ngủ cao cấp phù hợp nhất.

Rèm phòng ngủ cao cấp
Rèm phòng ngủ cao cấp

Có thể bạn không để ý nhưng những tấm rèm xinh xắn này lại có thể ảnh hưởng đến hoàn toàn đến thiết kế của căn phòng. Nếu chọn không khéo sẽ biến thành một mớ hỗn độn, nếu chọn mẫu rèm phòng ngủ phù hợp thì chắc chắn sẽ tăng được giá trị căn phòng của bạn.

Màu sắc và chất liệu vô cùng quan trọng

Rèm phòng ngủ cao cấp thì cần sử dụng chất liệu tốt và sang. Việc lựa chọn chất liệu rèm tốt sẽ giúp bạn có một giấc ngủ chất lượng. Có khá nhiều các chất liệu dùng để làm rèm như vải đũi, vải ren, vải gấm hay lụa… Chọn chất liệu nào bạn cần có sự cân nhắc sao cho phù hợp với điều kiện, độ chiếu sáng trong không gian sống.

Rèm phòng ngủ cao cấp thêu hoa
Rèm phòng ngủ cao cấp thêu hoa

Nên ưu tiên các chất liệu ít bám bẩn, không bị nhăn nhúm và dễ dàng giặt. Tùy vào ánh sáng có trực tiếp chiếu vào phòng hay không mà bạn chọn độ dày của rèm cho phù hợp, cũng nên cân nhắc đến khả năng chống tia UV nếu như bạn có căn phòng ngủ không gian mở tràn ngập ánh sáng nhé.

Rèm phòng ngủ cao cấp thêu tay
Rèm phòng ngủ cao cấp thêu tay

Màu sắc của rèm cửa cần phù hợp với màu sơn của căn phòng, màu của các vật dụng nội thất trong phòng ngủ. Đừng chọn màu sắc quá nổi bật và đối lập nếu bạn không muốn một căn phòng bị bó hẹp không gian và lộn xộn nhé. Màu rèm cửa và màu của ga gối có sự liên kết với nhau là một gợi ý hay dành cho bạn.

Điểm danh một số mẫu rèm phòng ngủ cao cấp 

Các mẫu rèm xuất khẩu Bình Minh phòng ngủ cao cấp được thêu tinh tế, kiểu dáng hiện đại nhưng không kém phần sang trọng luôn mang đến điểm nhấn cho không gian riêng tư này.

Hi vọng, bài viết này sẽ giúp bạn cho mình mẫu rèm phòng ngủ cao cấp ưng ý. Để có thể chọn mình mẫu rèm ưng ý đừng ngần ngại bỏ qua vài phút để tìm hiểu.

Tham khảo bài viết: