Những lưu ý khi treo tranh thêu thuận buồm xuôi gió | Bạn nên biết

Những lưu ý khi treo tranh thêu thuận buồm xuôi gió | Bạn nên biết

Những bức tranh thêu thuận buồm xuôi gió là lựa chọn của nhiều gia đình hay doanh nghiệp. Việc lựa chọn mẫu tranh treo phong thuỷ này với mong muốn, mong rằng việc kinh doanh sẽ thuận buồn xuôi giá. Tuy nhiêu, không phải cũng biết cách treo mẫu tranh này chuẩn phong thuỷ. Dưới đây là một vài điều bạn cần lưu ý khi treo tranh thuận buồm xuôi gió.

Những ý nghĩa đặc biệt của tranh thêu thuận buồm xuôi gió

Bức tranh thêu thuận buồm xuôi gió với hình ảnh con thuyền buồm đang lướt trên từng con sóng bạc với vẻ mạnh mẽ và rất vững chãi. Đây là hình ảnh rất phù hợp để nói đến trong lĩnh vực kinh doanh. Chính vì thế mà nó thường được các doanh nhân lựa chọn để treo trong phòng làm việc của mình. Nó với ý nghĩa là mượn sức gió để mang lại cuộc làm ăn thuận lợi nhất.

Ý nghĩa của bức Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió
Ý nghĩa của bức Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Bức tranh này không chỉ là một vật phong thủy đối với những người làm kinh doanh mà nó còn là vật phong thủy trong không gian sống của mỗi nhà. Đây là mẫu tranh thêu treo phòng khách mang đến nhiều vận may cũng như sự thuận lợi trong cuộc sống hay trong gia đạo. Chính vì thế mà hiện nay, có rất nhiều người đã lựa chọn bức tranh này để tô điểm cho không gian sống của mình hay biến nó thành món quà rất có ý nghĩa để dành tặng bạn bè hay cấp trên.

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió hợp với tuổi gì ?

Mặc dù bức tranh thêu tay thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa may mắn và rất hay trong kinh doanh nhưng không phải là ai cũng có thể chọn nó để treo trong không gian sống của mình.Theo các chuyên gia phong thủy thì để bức tranh có thể phát huy được hiệu quả và ý nghĩa của nó thì tuổi hợp nhất cho bức tranh này là tuổi Hợi.

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió hợp với tuổi gì ?
Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió hợp với tuổi gì ?

Bên cạnh đó thì các chuyên gia phong thủy cũng cho rằng, những người thuộc mệnh Kim và Thủy có thể treo bức tranh này để mang lại hiệu quả cao nhất. Đặc biệt là người mang mệnh Hỏa thì không nên treo tranh thuận buồm xuôi gió vì nước trong bức tranh không hợp với mệnh hỏa (lửa) của bạn.

Những lưu ý khi treo tranh thêu thuận buồm xuôi gió

Vị trí treo tranh không đúng thay vì mang may mắn, tiền tài đến với bạn, nó cũng có thể mang đến cho bạn vận xui. Dưới đây là 3 điều quan trọng, bạn cần lưu tâm khi treo tranh thêu thuận buồm xuôi gió trong bất kì không gian nào.

– Thứ nhất là hướng treo tranh thì bạn cần chú ý là các bức tranh thêu thuận buồm xuôi gió khi treo cần hướng mũi thuyền vào trong nhà hay phòng làm việc. Vì đây là cách để tài lộc vào nhà. Nếu hướng ra ngoài thì tài lộc sẽ đi mất.

– Thứ hai là bạn có thể chọn treo bức tranh này theo hướng Bắc hay hướng Đông đều được. Vì Hướng Bắc là hướng thuộc cung Quan Lộc. Nếu treo tranh theo hướng này thì nó sẽ giúp bạn tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức.

– Thứ ba là bạn cũng cần chú ý đến bố cục, màu sắc của bức tranh thêu thuyền buồm này. Chọn như thế nào để có thể mang đến sự hài hòa trong tổng thể không gian là điều không hề đơn giản cho bạn.

Hi vọng, những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn không phạm phải những sai lầm khi mẫu tranh thêu này. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Rèm thêu cao cấp | Rèm gia đình | Rèm vải thêu

———————————————————————————

Showroom: BT7-14, khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Hotline tư vấn 24/24: 094 800 2208 – 096 196 9900

Tham khảo bài viết: