Rèm cửa sang trọng, cao cấp, trang trí nội thất đẹp

Trong mỗi căn phòng hiện đại ngày nay, cửa sổ được coi là một điểm nhấn khiến căn phòng trở nên đẹp đẽ, sang trọng hơn. Khu vực này sẽ có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, chính vì thế không thể thiếu đi được sự góp mặt của rèm cửa sang trọng cao cấp.

1. Tiêu chí chọn rèm cửa sang trọng, tinh tế

Tránh chọn những chiếc rèm có màu sắc quá rườm rà hay quá sặc sỡ,vì sẽ khiến cho người nhìn cảm thấy khó chịu và rối mắt,không được thoải mái. Tiêu chí lựa chọn tốt nhất đó là hãy chọn những mẫu rèm cửa sang trọng mà đơn giản có cùng tông màu với màu sơn tường hoặc những đồ nội thất xung quanh.

Rèm cửa sang trọng hiện đại phù hợp với các gia đình ngày nay.
Rèm cửa sang trọng hiện đại phù hợp với các gia đình ngày nay.

2.Màu sắc phải phù hợp cân đối với tông màu của căn phòng

Nên chọn những rèm cửa đơn giản   cùng với tông màu sáng nhẹ như: màu kem, màu be,  ghi sáng, và màu cát…vv. Bởi vì khi chúng ta ngồi ở phòng khách hay phòng ngủ nhìn ra đều cần một không gian đầy đủ ánh sáng,không quá chói mắt dễ gây khó chịu.

Muốn có một chiếc rèm cửa sang trọng chúng ta không nên chọn những tông màu quá tối ,sẽ cản ánh sáng nhiều giống như ở trong phòng ngủ, thay vào đó nên dùng rèm hai lớp để tạo cảm giác thoải mái mỗi khi nhìn vào.

Rèm cửa có tông màu phù hợp với căn phòng.
Rèm cửa sang trọng có tông màu phù hợp với căn phòng.

3.Nên chọn rèm vải 2 lớp trở lên

– Rèm cửa được thiết kế sang trọng và hiện đại. Bạn có thể sử dụng rèm cửa cao cấp 2 lớp cho nhiều không gian khác nhau như: cửa sổ ,phòng khách, phòng ngủ,… Hoặc các không gian lớn như nhà hàng, khách sạn, thì rèm cửa 2 lớp vẫn luôn được ứng dụng phổ biến.

– Với ưu điểm nổi trội của rèm cửa sang trọng hai lớp là được thiết kế từ hai lớp vải và chúng có khả năng cản sáng cản ánh nắng rất tốt. Bạn muốn có một không gian yên tĩnh, đảm bảo kín đáo thì có thể thả hết rèm xuống, tia nắng và ánh sáng bên ngoài sẽ không thể nào xuyên thấu qua 2 lớp rèm được.

– Cùng với đó thì rèm cửa sang trọng 2 lớp sẽ mang đến một không gian giá trị thẩm mỹ cao, tạo được ấn tượng đẹp trong mắt mọi người.

 Mẫu rèm cửa sang trọng cao cấp 2 lớp
Mẫu rèm cửa sang trọng cao cấp 2 lớp

Xem thêm: