Tranh thêu vợ chồng – Mẫu tranh thêu đẹp mà ý nghĩa

Tranh thêu đang trở thành một trào lưu và được rất nhiều gia đình lựa chọn. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến tranh thêu vợ chồng. Đây là mẫu tranh thêu đẹp, mang nhiều ý nghĩa và cũng rất tốt trong phong thủy gia đình.

1. Ý nghĩa

Các mẫu tranh thêu tay mang rất nhiều ý nghĩa. Bên cạnh đó nó còn thể hiện tâm huyết, sự tỉ mỉ của người thêu. Tranh thêu vợ chồng là mẫu tranh thêu đang rất phổ biến hiện nay. Các gia đình thường lựa chọn mẫu tranh thêu này để treo ở phòng khách hoặc phòng ngủ của 2 vợ chồng. Nó có ý nghĩa mang lại may mắn, giúp vợ chồng trong gia đình hòa thuận, gắn kết.

Tranh thêu đẹp, ý nghĩa
Tranh thêu đẹp, ý nghĩa

Trong việc trang trí phòng khách và phòng ngủ, ngoài việc sử dụng các loại rèm cửa đẹp thì tranh thêu cũng là một món nội thất không thể thiếu. Bức tranh thêu đẹp sẽ tô điểm thêm cho không gian phòng của bạn.

2. Các mẫu tranh thêu vợ chồng đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại tranh thêu vợ chồng khác nhau. Cùng chúng tôi điểm qua các mẫu đang hot nhất hiện nay nhé.

Tranh thêu vợ chồng chữ thập
Tranh thêu vợ chồng chữ thập
Tranh thêu khổng tước 3D
Tranh thêu khổng tước 3D

 

Tranh thêu đính đá
Tranh thêu đính đá

Trên đây là các mẫu tranh thêu vợ chồng đẹp nhất. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được một bức tranh thêu đẹp, phù hợp với sở thích của mình và treo trong không gian sống nhé. Bức tranh sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho bạn và gia đình đấy.

|     Đọc thêm: