Tuổi nào hợp treo tranh thêu non nước hữu tình?

Những bức tranh phong cảnh luôn được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ đẹp, sang trọng mà những bức tranh này còn có tình ứng dụng cao. Sau đây chúng tôi sẽ đem đến cho bạn các thông tin về tuổi hợp treo tranh thêu non nước hữu tình.

1. Tranh thêu non nước hữu tình là gì?

Ngay cái tên đã khiến chúng ta tưởng tượng ra được khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Thật vậy! Các hình ảnh chủ đạo trong tranh là: núi non, cây cối, thác nước, hồ nước, chim chóc, Mặt Trời và con người… Tất cả tạo nên một khung cảnh đầy chất thơ, nhẹ nhàng mà kỳ vĩ.

Tranh thêu non nước hữu tình
Tranh thêu non nước hữu tình

Hình ảnh núi trong phong thủy là biểu tượng cho sự kì vĩ, cao lớn. Ngoài ra, núi còn là điểm dừng chân của chim muông, của một số cây cối. Điều này mang ý nghĩa của sự sinh sôi nảy nở. Dòng nước xanh biếc, nhè nhẹ khiến lòng người trở nên thư thái hơn. Ngoài ra, nước còn mang ý nghĩa của sự dư dả, dồi dào.

2. Ý nghĩa của tranh thêu non nước hữu tình

Nhờ sự kết hợp hài hòa của các yếu tố thiên nhiên, bức tranh đem lại sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ. Bức tranh còn giúp gia chủ điều hòa lại khí vận cho ngôi nhà của mình. Khi ngắm tranh, người ta có thể cảm thấy tâm hồn mình trở nên thư thái và thoải mái hơn.

Phong cảnh non nước hữu tình
Phong cảnh non nước hữu tình

Tranh thêu Non Nước Hữu Tình là một bức tranh đẹp, giàu màu sắc và đa hình khối. Bức tranh làm cho căn nhà thêm gần gũi với thiên nhiên. Bằng những đường thêu tinh xảo, bức tranh tái hiện một cách chân thực nhất khung cảnh thiên nhiên tráng lệ.

3. Các tuổi hợp treo tranh thêu non nước hữu tình

Để bức tranh có thể mang lại “trường khí tích cực” giúp điều hòa lại vận khí cho gia đình bạn. Khi treo, bạn cần chú ý tới một số tuổi phù hợp treo bức tranh này như sau:

Tuổi Tý

Hình ảnh sông nước rất hợp với những người tuổi Tý thuộc mệnh Thủy. Đây là sự lựa chọn tốt nhất để có thể mang lại vận khí tài lộc cho bạn.

Non nước hữu tình
Non nước hữu tình

Một điểm cần lưu ý khi treo tranh thêu phong cảnh non nước là bạn nên treo ở hướng Đông Bắc. Bởi vì đây là hướng hợp với người tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Những người tuổi sửu có thể chọn cho mình những bức tranh có màu chủ đạo là màu xanh lá cây. Cây cối sẽ nắm phần chủ đạo cho bức tranh. Kết hợp thêm một vài chấm phá từ màu xanh của nước sẽ mang lại tài lộc may mắn cho người tuổi Sửu đấy.

Tranh thêu non nước hữu tình cho người tuổi Sửu
Tranh thêu non nước hữu tình cho người tuổi Sửu

Tuổi Dần

Người tuổi Dần rất hợp với hình ảnh núi non hùng vĩ. Những ánh mây trắng xóa cùng với dòng chảy của dòng nước trong xanh, sẽ giúp cho người tuổi Dần gặp thuận lợi trong công danh sự nghiệp. Một lưu ý đó là người tuổi Dần nên treo tranh này ở hướng Đông Nam đó nha.

Tranh non nước hữu tình đẹp
Tranh non nước hữu tình đẹp

Những người thuộc tuổi Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ không hợp với tranh này. Chính vì vậy, nếu bạn thuộc tuổi này thì nên cân nhắc trước khi treo nhé.

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích mà bạn nên biết trước khi treo tranh thêu non nước hữu tình. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một bức tranh thêu đẹp nhé.

|    Tham khảo thêm: