Tranh thêu phong thủy giúp gia đình hạnh phúc ấm no

Bạn đang muốn sở hữu một tác phẩm tranh thêu phong thủy để đạt được mọi việc như ý, cầu tài lộc và gia đạo bình an nhưng không biết nên lựa chọn mẫu tranh nào cho phù hợp? Bạn Đừng lo lắng, với bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn tranh thêu phong thủy cho gia đình mình, chúng tôi đã đúc kết ra 3 dòng tranh thêu phong thủy siêu kinh điển.

1. Tranh thêu thuận buồm xuôi gió

Tranh thêu phong thủy Thuận buồm xuôi gió hàm chứa ý nghĩa về sự suôn sẻ, may mắn, thuận lợi và thành công. Ngày nay, nhiều người treo tranh Thuận buồm xuôi gió trong nhà với mong muốn có thêm nhiều cơ hội và thăng tiến trong sự nghiệp.

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió nhiều ý nghĩa suôn sẻ và may mắn
Tranh thêu thuận buồm xuôi gió nhiều ý nghĩa suôn sẻ và may mắn

Không chỉ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho công việc, tranh thêu Thuận buồm xuôi gió là bức tranh thêu phong thủy sẽ mang đến nhiều tốt lành, hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân của gia chủ. Màu sắc và đường nét cuốn hút của tranh còn mang đến nguồn sinh khí vô cùng tươi mới cho ngôi nhà.

2. Tranh thêu phong thủy mẫu đơn phú quý

Mẫu đơn là biểu tượng của sự giàu sang. Trong các dịp khai trương, khánh thành, tân gia nhà mới, người ta thường tặng tranh thêu hoa mẫu đơn để cầu chúc cho nhau sự phú quý, thành công. Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa bởi loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc mãnh liệt.

Tranh thêu hoa mẫu đơn thể hiện sự phú quý may mắn và thành công
Tranh thêu hoa mẫu đơn thể hiện sự phú quý may mắn và thành công

Theo Ngũ hành, mẫu đơn thuộc Hỏa, tranh thêu hoa mẫu đơn nên treo ở vị trí tương sinh tương Chánh nam, Đông Nam, chánh đông, tây nam, đông bắc của ngôi nhà.

3. Tranh thêu Tùng hạc diên niên

Tùng hạc diên niên là một tác phẩm tranh thêu đẹp có ý nghĩa phong thủy. Tùng là một loài cây sống trên núi cao, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt. Tùng gắn liền với hình ảnh người quân tử, luôn hiên ngang, can trường với mọi thử thách. Theo quan niệm của người xưa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mang lại cảm giác bình an, yên ổn.

Tùng hạc diệt niên là tác phẩm tranh thêu đẹp mang ý nghĩa trường tồn
Tùng hạc diệt niên là tác phẩm tranh thêu đẹp mang ý nghĩa trường tồn

Hạc là loài chim tượng trưng cho sự bất tử. Tùng thường đi đôi với Hạc, để tăng tính biểu trưng cho sự trường thọ, ngay thẳng và trong sạch. “Diên niên” trong Hán Việt có nghĩa là lâu năm, cũng mang ý nghĩa trường thọ, an lạc. Tranh thêu phong thủy Tùng hạc diên niên sẽ mang lại sự sung túc, sum vầy và thịnh vượng cho gia đình của gia chủ.

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi về các tác phẩm trên, bạn sẽ bớt được nỗi lo mỗi khi phải lựa chọn tranh thêu phong thủy gia đình hạnh phúc ấm no.

Bạn muốn xem thêm: